Giỏ hàng

Điều khoản dịch vụ

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

IFSS luôn hoàn thiện chính sách khách hàng để phục vụ tốt nhất, chúng tôi rất mong nhận ý kiến đóng góp của khách hàng để chúng tôi ngày một hoàn thiện bản thân mình và phục vụ ngày càng tốt hơn cho quý khách hàng. Dưới đây là những đặc điểm khác biệt, nổi trội mà chúng tôi mang lại cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chưa tính phí giai đoạn tư vấn
Với sứ mệnh bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng, chúng tôi tư vấn ngay khi có yêu cầu của quý khách hàng mà chưa tính phí, chỉ khi nào quý khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty chúng tôi cũng như giải pháp chúng tôi đưa ra thì mới ký hợp đồng và IFSS mới tiến hành thực hiện dịch vụ và thu phí theo hợp đồng.

Tư vấn pháp luật 24/24
Đội ngũ luật sư của công ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn 24/24h khi có yêu cầu của quý khách hàng. Đối với chúng tôi thời gian của quý khách hàng là tài sản lớn nhất. Do vậy, chúng tôi luôn thực hiện việc cung cấp dịch vụ nhanh nhất. Mọi yêu cầu tư vấn của quý khách hàng được chúng tôi tiến hành trong thời gian 24h.

Mang lại giá trị cho khách hàng từ các đối tác
Hiện IFSS có liên kết cung cấp dịch vụ với nhiều đối tác là các công ty rất uy tín trong các lĩnh vực trong các lĩnh vực, Thiết kế nhận diện thương hiệu, sản xuất video quảng cáo, thiết kế và in ấn trên các chất liệu, kiểm toán, kế toán, thiết kế và thi công nội thất, vận tải…. Chúng tôi đảm bảo các đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp uy tín, đồng thời có chính sách giảm giá từ 10% đến 20% cho các khách hàng của công ty khi sử dụng dịch vụ của các đối tác trên.

Luôn đồng hành với khách hàng
Khách hàng đến với chúng tôi luôn được phục vụ và hỗ trợ trong suốt quá trình kinh doanh tại Việt Nam, quý khách hàng chỉ cần nói ra điều mình cần, chúng tôi cam kết sẽ tận tâm phục vụ khách hàng tốt nhất. Đồng thời chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ các khách hàng của chúng tôi kết nối kinh doanh tốt nhất. Hiện đã có nhiều khách hàng của chúng tôi trở thành các đối tác kinh doanh của nhau. Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Website https://ifss.com.vn/  là trang thông tin IFSS. Với mục đích chính là Giới thiệu về Lĩnh vực hoạt động, dịch vụ pháp lý của công ty, bên cạnh đó còn phổ biến kiến thức pháp luật chung trên các lĩnh vực Doanh nghiệp, Thuế – Ngân hàng, Sở hữu trí tuệ, Đầu tư…

Các bài viết, thông tin, quy định pháp luật được đăng tải trên website dưới dạng văn bản, tóm tắt văn bản, tình huống, các trường hợp ví dụ ….. Tuy nhiên tất cả những bài viết, quy định đó chỉ mang tính tham khảo, người truy cập, khách hàng, kể cả những cá nhân, tổ chức liên hệ điện thoại hoặc gửi yêu cầu tư vấn đến Email IFSS cũng không được coi đó là ý kiến pháp lý chính thức để vận dụng vào trường hợp cụ thể.

Đề nghị người truy cập, cá nhân tổ chức có nhu cầu tư vấn hoặc đang thuộc những tình huống tương tự nên trao đổi với luật sư riêng của mình hoặc liên hệ với Công ty, gặp gỡ chuyên viên của chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Do mục đích của website chúng tôi là Giới thiệu về Lĩnh vực hoạt động, dịch vụ pháp lý của công ty và phổ biến kiến thức pháp luật chung, toàn bộ cơ sở dữ liệu được lưu trữ và đăng tải trên Website này chỉ có giá trị tham khảo hữu ích đối với người truy cập. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, tái bản chỉnh sửa nhằm sử dụng vào mục đích khác. Mọi vi phạm sẽ bị đề nghị xử lý theo quy định pháp luật.

Rất mong hợp tác cùng quý khách hàng.