Giỏ hàng

Giới thiệu

IFSS cung cấp các giải pháp quản trị hiệu quả, tối ưu và bên vững cho nhiều doanh nghiệp. Một đội ngũ tài chinh kế toán hoàn chỉnh là điều cần thiết để có thể vận hành và kiểm soát tốt tài chính của một doanh nghiệp. Điều kiện này sẽ yêu cầu một sự đầu tư tương đối cho con người và hệ thống. Tuy nhiên, trong giai đoạn mới thành lập và phát triển, các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ chưa đủ lực tài chính để đáp ứng. Do vậy, lựa chọn dịch vụ quản trị tài chính của IFSS sẽ vô cùng tiện lợi và hiệu quả rất nhiều. IFSS sẽ thay bạn thực hiện các công việc, kế hoạch và hoàn tất các hồ sơ, báo cáo, dữ liệu có liên quan đến kế toán, tài chính của Doanh nghiệp. Lựa chọn này sẽ mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí và ổn định.    

      TẦM NHÌN 

        IFSS sẽ luôn là người đồng hành đáng tin cậy cùng phát triển với các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ tạo ra những giá trị bền vững cho các bên liên quan và xã hôi.

       IFSS được thành lập với đội ngũ Lãnh đạo và chuyên viên được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với vị trí Giám đốc tài chính, Kế toán Trưởng và Kế toán tổng hợp tại các Doanh nghiệp Trong Nước và Nước Ngoài. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự phục vụ chất lượng, uy tín, nhiệt tình, hiệu quả

       SỨ MỆNH

       Với những cơ hội mới, các doanh nghiệp Việt Nam vừa và nhỏ có nhiều tiềm năng để hòa nhập vào nền kinh tế hiện đại toàn cầu.

        Tuy nhiên để phát triển bền vững lâu dài, doanh nghiệp cần có không chỉ một hệ thống tài chính mà cả quy trình vận hành phù hợp để quản lý chặt chẽ và tăng tính minh bạch, rõ ràng.Đây chính là sứ mệnh mà IFSS sẽ đảm nhiệm và hỗ trợ các doanh nhân có thể yên tâm về việc vận hành doanh nghiệp của mình cũng như làm tăng giá trị thặng dư mà doanh nghiệp sẽ mang đến cho xã hội và cộng đồng. 

          Với Sứ mệnh đó, IFSS, hoạt động chính thức trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ kế toán tài chính cho các Doanh Nghiệp, luôn đưa ra các giải pháp hợp lý, tinh gọn và phù hợp với các công ty có mô hình vừa và nhỏ. 

          Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tâm, đảm bảo chất lượng VƯỢT TRỘI với quy trình giao nhận, xử lý, sắp xếp hồ sơ khoa học, lập và gửi báo cáo đúng quy định, tư vấn những giải pháp phù hợp, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho mọi Khách hàng.

             IFSS là sự lựa chọn phù hợp và mang lại hiệu quả cùng với tính ổn định cao.
Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn chu đáo, cẩn trọng trong từng con số. Khi tư vấn, trao đổi với khách hàng, sự nhiệt tình, vui vẻ của các chuyên viên luôn tạo được sự yên tâm và hài lòng cho khách hành khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. 

         GIÁ TRỊ CỐT LÕI

          IFSS cam kết các giá trị cốt lõi sau đến cho khách hàng:

  • Nhân văn: Giá trị con người luôn là trọng tâm trong mọi giải pháp cũng như hành động của IFSS.
  • Trách nhiệm: Luôn hoàn thành trách nhiệm một các minh bạch và liêm chính.
  • Linh hoạt: Luon đưa ra các giải pháp mới và hiệu quả giúp khách hàng đạt được các mục tiêu của mình.
  • Bảo mật: IFSS cam kết bảo mật các thông tin và dữ liệu khách hàng.

CÁC ĐỐI TƯỢNG NÊN CHỌN DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ KẾ TOÁN TẠI IFSS

  • Doanh nghiệp muốn kêu gọi vốn hoặc đầu tư cần rà soát lại sổ sách quy trình để tăng tính minh bạch rõ ràng của tình hình tài chính nhằm tạo sự tin tưởng cho nhà đầu tư. 

  • Doanh nghiệp cần xây dựng lại quy trình tài chính, nhân sự và vận hành để phát triển.

  • Doanh nghiệp mới thành lập, chưa có nhân viên tài chính, kế toán.

  • Doanh nghiệp lớn không muốn tốn quá nhiều chi phí cho việc thuê đội ngũ kế toán cho doanh nghiệp nhưng vẫn phải giải quyết các báo cáo hàng tháng, cần số liệu phân tích để ra quyết định trong kinh doanh

  • Doanh nghiệp cần tìm đơn vị kế toán để giải quyết những vấn đề liên quan đến các quy định của Luật kế toán. Điều này nhằm giúp công ty giảm nguy cơ bị cơ quan thuế xử phạt.